BV Trung ương Huế: 800 em bé ra đời nhờ thụ tinh ống nghiệm

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/08/2015 20:39 - Người đăng bài viết: Admin
BV Trung ương Huế: 800 em bé ra đời nhờ thụ tinh ống nghiệm

BV Trung ương Huế: 800 em bé ra đời nhờ thụ tinh ống nghiệm

Với những nỗ lực nghiên cứu áp dụng kỹ thuật mới trong điều trị vô sinh, hiếm muộn, 800 em bé đã ra đời nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Bệnh viện Trung ương Huế triển khai thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) từ tháng 11/2007. Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm của bệnh viện, hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại đang được triển khai tại Việt Nam đều được áp dụng như: TTTON cổ điển, TTTON tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, TTTON từ tinh trùng phân lập ở mào tinh hoặc tinh hoàn, TTTON xin trứng... Đặc biệt, bệnh viện đã triển khai rất thành công kỹ thuật trữ lạnh phôi và chuyển phôi trữ theo phương pháp thủy tinh hóa, làm tăng tỉ lệ có thai và giảm chi phí điều trị.

Đến nay, hơn 3.000 chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm đã được thực hiện tại Bệnh viện Trung ương Huế với tỷ lệ thành công ổn định từ 30 - 35%. Trung bình mỗi năm, bệnh viện thực hiện thành công hơn 500 chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm và đã có hơn 800 em bé ra đời khỏe mạnh cùng nhiều trường hợp mang thai đang được theo dõi .

 

Theo VTV

Tác giả bài viết: Hải Phạm
Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Giới thiệu

Lịch sử phát triển

            Sau năm 1975,  được sự tiếp quản xây dựng từ Cơ sở Y tế quận Buôn Hô. Lúc đầu là Bệnh xá sau đổi tên là Bệnh viện Huyện Krông Búk cho đến năm 1990. Việc sát nhập với Phòng Y tế Huyện, Bệnh viện được đặt tên là Trung tâm Y tế Huyện Krông...

Bộ đếm
  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 2699
  • Tháng hiện tại: 261793
  • Tổng lượt truy cập: 3484577
Đọc nhiều
Góc thuốc