Mời Báo giá Vật tư, Hóa chất thận nhân tạo

Thứ tư - 10/05/2023 00:28
Để có căn cứ xây dựng kế hoạch mua sắm Vật tư, hóa chất thận nhân tạo phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện kính mời các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Vật tư y tế có đủ kinh nghiệm, năng lực cung cấp hàng hóa xem xét tham gia chào giá.
Mời Báo giá Vật tư, Hóa chất thận nhân tạo
Để có căn cứ xây dựng kế hoạch mua sắm Vật tư, hóa chất thận nhân tạo phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện kính mời các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Vật tư y tế có đủ kinh nghiệm, năng lực cung cấp hàng hóa xem xét tham gia chào giá các mặt hàng theo các nội dung sau:
1. Danh mục các mặt hàng Vật tư, hóa chất thận nhân tạo (Phụ lục đính kèm).
Các đơn vị có thể tải danh mục các mặt hàng Vật tư, hóa chất thận nhân tạo đã được đăng tải trên website bệnh viện tại địa chỉ: https://benhvienbuonho.com.
2. Thời gian và yêu cầu báo giá:
- Thời gian nhận báo giá: trước 16 giờ 00 phút ngày 12 tháng 5 năm 2023.
- Báo giá của các đơn vị phải có hiệu lực đến hết ngày 07/8/2023, được ký và đóng dấu của đơn vị chào giá. Trường hợp báo giá có nhiều trang, đề nghị đơn vị đóng dấu giáp lai các trang.
- Đơn giá từng mặt hàng tham gia đã bao gồm: thuế, phí các loại và các chi phí khác để vận chuyển hàng hóa đến Khoa Dược Bệnh viện.
Báo giá có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về Bệnh viện (Địa chỉ: 32 Nơ Trang Lơng, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) hoặc có thể gửi bản scan Báo giá qua email: tothaubvbh@gmail.com và gửi bản chính cho Bệnh viện qua đường bưu điện.

Tác giả: Hai Pham