Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ

Mời chào giá thẩm định giá gói thầu Hóa chất xét nghiệm năm 2023

Moi chao gia removebg preview

THƯ MỜI CHÀO GIÁ THẨM ĐỊNH GIÁ
Kính gửi: Các đơn vị có chức năng thẩm định giá

Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ hiện đang có nhu cầu thuê đơn vị thẩm định giá xác định giá trị các mặt hàng hóa chất xét nghiệm. Bệnh viện kính mời các đơn vị có đủ điều kiện, năng lực thẩm định giá (danh sách hàng hóa chi tiết theo phụ lục đính kèm) quan tâm gửi bộ hồ sơ báo giá về bệnh viện, hồ sơ bao gồm:
1. Thư chào giá dịch vụ thẩm định giá (Chi phí thẩm định giá bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí…(nếu có));
2. Hồ sơ năng lực (Hồ sơ pháp lý; Danh sách thẩm định viên về giá; Bảng kê năng lực kinh nghiệm thẩm định giá kèm theo tối thiểu 01 hợp đồng thẩm định giá hàng hóa tương tự).
Công ty có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bản scan hồ sơ qua email: tothaubvbh@gmail.com trước 16 giờ 00 phút ngày 29 tháng 5 năm 2023 và gửi bản chính cho Bệnh viện qua đường bưu điện, địa chỉ: 32 Nơ Trang Lơng, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Tác giả: Hai Pham