Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ

Mời Báo giá trang thiết bị y tế

Để có cơ sở xác định giá mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ chuyên môn, Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ kính mời các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm cung cấp trang thiết bị y tế gửi báo giá trang thiết bị.
Mời Báo giá trang thiết bị y tế
Để có cơ sở xác định giá mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ chuyên môn, Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ kính mời các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm cung cấp trang thiết bị y tế gửi báo giá trang thiết bị (danh mục chi tiết, cấu hình kỹ thuật chung theo Phụ lục 1) theo các nội dung sau :
1. Yêu cầu chung:
- Báo giá kèm theo catalogue của thiết bị (nếu có);
- Báo giá điền đầy đủ các thông tin theo Mẫu tại Phụ lục 2;
- Đơn giá từng mặt hàng tham gia đã bao gồm: Thuế, phí các loại và các chi phí khác;
- Trang thiết bị y tế chào giá đã có giá kê khai và giá kê khai còn hiệu lực trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế;
- Báo giá do đại diện hợp pháp của đơn vị ký tên, đóng dấu, ghi rõ chức danh người ký, chữ ký trên báo giá là chữ ký trực tiếp (không sử dụng chữ ký đóng dấu), trường hợp báo giá có nhiều trang thì đóng dấu giáp lai các trang.
2. Thời gian nhận báo giá:
Trước 16 giờ 00 phút ngày 16 tháng 5 năm 2023
Báo giá có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về Bệnh viện (Địa chỉ: 32 Nơ Trang Lơng, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) hoặc đơn vị có thể gửi bản scan Báo giá qua email: tothaubvbh@gmail.com và gửi bản chính cho Bệnh viện qua đường bưu điện

Tác giả: Hai Pham