Mời báo giá Dụng cụ y tế

Thứ hai - 01/07/2024 05:19
Để có căn cứ xây dựng kế hoạch mua sắm Dụng cụ y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện kính mời các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Dụng cụ y tế có đủ kinh nghiệm, năng lực cung cấp hàng hóa xem xét tham gia chào giá các mặt hàng ...
Mời báo giá Dụng cụ y tế
Kính gửi: Các cơ sở sản xuất, kinh doanh Dụng cụ y tế
 
Để có căn cứ xây dựng kế hoạch mua sắm Dụng cụ y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện kính mời các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Dụng cụ y tế có đủ kinh nghiệm, năng lực cung cấp hàng hóa xem xét tham gia chào giá các mặt hàng theo các nội dung sau:
1. Danh mục các mặt hàng Dụng cụ y tế (Phụ lục đính kèm).
Các đơn vị có thể tải danh mục các mặt hàng Dụng cụ y tế đã được đăng tải trên website bệnh viện tại địa chỉ: https://benhvienbuonho.com.
2. Thời gian và yêu cầu báo giá:
- Thời gian nhận báo giá: từ 08 giờ 00 phút ngày 02 tháng 7 năm 2024 đến 16 giờ 00 phút ngày 12 tháng 7 năm 2024.
- Báo giá của các đơn vị phải có hiệu lực tối thiểu 120 ngày kể từ ngày báo giá, được ký và đóng dấu của đơn vị chào giá. Trường hợp báo giá có nhiều trang, đề nghị đơn vị đóng dấu giáp lai các trang.
- Đơn giá từng mặt hàng tham gia đã bao gồm: thuế, phí các loại và các chi phí khác để vận chuyển hàng hóa đến Khoa Dược Bệnh viện.
- Đơn vị báo giá phải cung cấp bảng giá niêm yết đầy đủ cho các mặt hàng báo giá, bảng niêm yết giá có hiệu lực tối thiểu đến 31/12/2024.
- Cung cấp file/ bản giấy catalogue các mặt hàng báo giá (nếu có).
Báo giá có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về Bệnh viện (Địa chỉ: 32 Nơ Trang Lơng, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) qua đường bưu điện và gửi bản scan Báo giá + file mềm báo giá qua email: tothaubvbh@gmail.com cho Bệnh viện.

Tác giả: Hai Pham

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Giới thiệu

Lịch sử phát triển bệnh viện

Sau năm 1975, được sự tiếp quản xây dựng từ Cơ sở Y tế quận Buôn Hô. Lúc đầu là Bệnh xá sau đổi tên là Bệnh viện Huyện Krông Búk cho đến năm 1990. Việc sát nhập với Phòng Y tế Huyện, Bệnh viện được đặt tên là Trung tâm Y tế Huyện Krông Búk (1990 – 2006). Từ năm 2007 đến 2009: Trung tâm Y tế Huyện...

Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay820
  • Tháng hiện tại40,264
  • Tổng lượt truy cập8,211,573
Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến nhận xét về bệnh viện?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi