Phòng Tài chính - Kế toán

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/12/2014 14:47 - Người đăng bài viết: Admin
Phòng Tài chính - Kế toán

CN. Đào Văn Hòe
* Biên chế: 07 (04 Đại học; 0 Cao đẳng; 01 Trung học)
* Chức năng nhiệm vụ : là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám Đốc bệnh viện, chịu trách nhiệm trước Giám Đốc về toàn bộ hoạt động tài chính kế toán của bệnh viện.
- Căn cứ vào chế độ, chính sách, kế hoạch công tác… lập dự toán ngân sách, kế hoạch của bệnh viện.
- Tổ chức và quản lý chặt chẽ việc thu viện phí theo quy định.
- Tổ chức xây dựng định mức chi tiêu cho từng hoạt động của BV.
- Tổ chức công tác kế toán theo đúng quy định hiện hành. Thực hiện các nghiệp vụ kế toán lao động tiền lương, chế dộ chính sách, vật tư tài sản, hành chính sự nghiệp chính xác, kịp thời .
- Tổ chức hướng dẫn, kiểm tra, giám sát công tác kế toán, chế độ thu chi của bệnh viện.
- Định kỳ báo cáo quyết toán, tổng kết tài sản, kiểm kê tài sản. Bảo quản lưu trữ các chứng từ, sổ sách kế toán theo quy định.
- Tổng hợp tình hình, số liệu cụ thể, phân tích kết quả hoạt động của bệnh viện.

Tập thể phòng Tài chính - Kế toán

Nguồn tin: Quản trị