Phòng Kế hoạch - Tổng hợp

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/12/2014 14:38 - Người đăng bài viết: Admin
Phòng Kế hoạch - Tổng hợp

Bs Lê Văn Thành

- Biên chế: 11 (01 Bác sỹ; 01 Dược sỹ đại học; 06 Điều dưỡng; 03 Công nghệ thông tin)

Tập thể phòng Kế hoạch - Tổng hợp

* Chức năng, nhiệm vụ: là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện, chịu trách nhiệm về kế hoạch hoạt động khoa phòng, kiểm tra việc thực hiện quy chế bệnh viện và tổ chức chỉ đạo công tác nghiệp vụ chuyên môn bệnh viện.
- Hướng dẫn các khoa, phòng lập kế hoạch thực hiện các hoạt động của bệnh viện, theo dõi, đánh giá việc thực hiện.
- Xây dựng quy hoạch phát triển chuyên môn kỹ thuật. Định kỳ sơ kết, tổng kết công tác chuyên môn.
- Triển khai công tác nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, triển khai thực hiện đề án 1816, tổ chức công tác thường trực toàn bênh viện.
- Điều hòa phối hợp công tác giữa các khoa phòng, giữa bệnh viện với các cơ quan nhằm nâng cao công tác khám chữa bệnh.
- Đảm bảo việc lưu trữ, thống kê, khai thác hồ sơ bệnh án.
- Chuẩn bị các phương án phòng chống thiên tai, thảm họa và các trường hợp bất thường khác.

Phòng tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh

Phòng kiểm tra và lưu trữ bệnh án
* Nghiên cứu khoa học:
- Thực hiện 01 đề tài nghiên cứu khoa học : Đánh giá tỉ lệ suy dinh dưỡng và các yếu tố liên quan của trẻ em dưới 05 tuổi tại xã Ea Drông TX Buôn Hồ.
* Thành tích:  thi đua khen thưởng từ năm 2009 – 2014:
- Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong các năm 2010, 2011, 2012, 2013.
- Cá nhân đạt thành tích chiến sĩ thi đua cấp cở sở, giấy khen Sở Y tế.

Nguồn tin: Quản trị